Ưu điểm của văn phòng cho thuê tại quận 4, quận 7

Văn phòng hay trụ sở làm việc có một  tầm ảnh hưởng vô cùng lớn lao đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì thế, các nhà đầu tư, doanh nhân luôn cân nhắc cẩn thận để thuê được cho mình  một văn phòng làm việc hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn lý do vì sao văn phòng cho thuê tại quận 4, văn phòng cho thuê tại quận 7 luôn được săn đón hàng đầu như thế !

1. Vị trí địa lý thuận tiện

Văn phòng cho thuê tại quận 7 có vị trí thuận tiện

Văn phòng cho thuê tại quận 7 có vị trí thuận tiện

Quận 4 nằm giữa quận 1 và quận 7, có mạng lưới giao thông phát triển, gồm 6 trục đường chính, dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng dẫn đầu thành phố,…Các văn phòng cho thuê tại đây sẽ là một điểm cộng gia tăng niềm tin nơi khách hàng của bạn.

Cũng giống như quận 4, với vị trí đắc địa, quận 7 có hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy thuận tiện, tập trung vô số bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà sách, khu ăn uống, vui chơi giải trí, các văn phòng cho thuê tại quận 7 cũng được nhiều nhà đầu tư chú trọng để phát triển hoạt động doanh nghiệp

2. Văn phòng cho thuê tại quận 4, quận 7 có diện tích đa da dạng

Văn phòng cho thuê quận 4 uy tín

Văn phòng cho thuê quận 4 uy tín

Văn phòng cho thuê quận 4, văn phòng cho thuê quận 7 được các nhà đầu tư đánh giá cao về sự phong phú trong diện tích. Diện tích văn phòng cho thuê ở quận 4 và quận 7 thường dao động từ 25-30m2 cho đến 100-200m2, đối với những doanh nghiệp, trụ sở có nguồn lao động dồi dào, diện tích tại đây cũng có thể đáp ứng được 300-500m2.

Nhiều công nhân viên đi làm thường trăn trở văn phòng cho thuê không đủ diện tích để làm việc, họp hành hay thiếu bãi đỗ xe. Những vấn đề đó rất ít gặp phải khi tìm đến các văn phòng cho thuê tại quận 4, quận 7. Diện tích hợp lý, môi trường sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi sẽ khiến bạn không thể không ưng ý, tạo cho bạn hiệu suất làm việc như ý muốn.

3. Văn phòng giá rẻ, uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà văn phòng cho thuê quận 4 và văn phòng cho thuê quận 7 lại được đón đầu như thế. So với giá cả trên thị trường tại các quận 1,3,5 thì giá cả ở quận 4 và quận 7 thực sự khiến các nhà đầu tư phải hài lòng cả về số lượng và chất lượng.

 

Các khu văn phòng nổi bật ở quận 4 có giá thuê chỉ từ  14USD/m2 đối với diện tích nhỏ từ 25-30 m2, 13USD/m2 đối với diện tích từ 100-200m2, đặc biệt ở quận 7 có những văn phòng hạng C có giá chỉ  từ 9,5USD/m2. Trong xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đô thị hóa như hiện nay, với chất lượng và giá cả mà các văn phòng cho thuê quận 4 và quận 7 đưa ra, các nhà đầu tư trong tương lai chắc chắn sẽ  có được một doanh nghiệp vừa có địa lợi vừa tiết kiệm được một khoản chi tiêu đáng kể.

Tuy văn phòng cho thuê giá rẻ nhưng lại vô cùng uy tín, chất lượng. Về góc độ pháp luật, tất cả các văn phòng cho thuê quận 4 và văn phòng cho thuê quận 7 đều có giấy tờ và chuẩn mực lý. Các giấy tờ sang nhượng, hợp đồng của 2 bên luôn rõ ràng, minh bạch.

Trên đây là một số lý do mà các bạn nên chọn văn phòng cho thuê quận 4 và văn phòng cho thuê quận 7 để gửi gắm thành bại của bản thân. Mong các bạn sẽ luôn thành công và hạnh phúc !

Xem thêm: Chọn văn phòng cho thuê quận 4 uy tín và cao ốc cho thuê văn phòng quận 7

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT