Top 3 thành phố hấp dẫn nhất khi lựa chọn đi du học Canada

Du học Canada là mong muốn của rất nhiều học sinh, sinh viên thế giới trong đó có Việt Nam. Canada được xếp hạng là một trong mười quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Là một trong những quốc gia đáng sống, xứ sở lá phong này còn được mệnh danh là miền đất hứa, đất nước của tự do và hòa bình. Dưới đây là 4 thành phố hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho con đường du học Canada của mình.

  1. Toronto

Toronto là thành phố có diện tích lớn nhất và là nơi hội tụ đa dạng các cộng đồng văn hóa từ nhiều vùng miền khác nhau. Nhiều năm liền đây được bình chọn là thành phố tốt nhất dành cho du học sinh quốc tế và lọt top 10 thành phố du học tốt nhất. Khi có quyết định muốn du học Canada ces , nếu ngôi trường bạn chọn nằm trong hoặc gần thành phố này thì đây cũng là một địa điểm đáng để bạn cân nhắc.

du hoc canada

Tại đây, các bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm về các khoản chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý song hành với tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống cao. Toronto được đánh giá gần như là thành phố đi đầu về kinh tế, dịch vụ, giáo dục, y tế, du lịch,… tại Canada. Sinh sống và học tập tại đây sẽ tạo cho các bạn sinh viên một môi trường tốt để tăng thêm vốn hiểu biết và tìm kiếm cơ hội cho chính mình.

  1. Montreal

Trái ngược với một Toronto ồn ào và hoa lệ thì Montreal được mệnh danh là thiên đường của xứ sở lá phong. Ngoài điều kiện học tập tốt, nơi đây còn là điểm du lịch thu hút một lượng lớn khách du lịch nước ngoài khi đặt chân đến Canada. Montreal mang những nét đặc trưng của văn hóa người  Pháp, đây còn được ưu ái với cái tên ‘’Paris thứ hai’’, chính vì thế mà người dân nơi đây sử dụng ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Pháp.

Thành phố Montreal trực thuộc tỉnh Quebec, nơi được thiên nhiên ban tặng những cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tuyệt vời cùng với đó là rất nhiều các lễ hội diễn ra hàng năm. Khi du học Canada, nếu bạn chọn đây là thành phố để sinh sống sẽ được hưởng rất nhiều mức ưu đãi bởi chính quyền khu vực này rất coi trọng du học sinh quốc tế nói riêng và chất lượng giáo dục nói chung. Bạn sẽ có mức chi phí tiết kiệm hơn gấp 1,5 lần so với sống ở các vùng khác, đồng thời được hòa mình vào thiên nhiên cũng như học hỏi được các nét đệp văn hóa truyền thống người dân Canada.

  1. Vancouver

Nhắc đến Canada sẽ là một thiếu sót lớn nếu quên đi thành phố mộng mơ Vancouver đã từng đi vào trang thơ của biết bao nhà văn nổi tiếng. Nơi đây là một trong hai thành phố có khí hậu ôn hòa, ấm áp nhất Canada. Khi tới đây, bạn sẽ không phải xa lạ hay bỡ ngỡ bởi Vancouver là thành phố với 35% dân số là dân nhập cư đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Nếu bạn du học Canada với niềm đam mê điện ảnh cháy bỏng thì Vancouver chính là thành phố dành cho bạn. Vancouver được mệnh danh là ‘’Hollywood ở phía Bắc’’ với nền công nghiệp điện ảnh vô cùng phát triển chỉ sau Los Angeles và New York. Bạn sẽ có cơ hội được phát triển đam mê cũng như được sống tại 1 trong 9 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Con đường du học Canada sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết nếu bạn tìm được cho riêng mình một nơi để sinh sống, học tập và phát triển bản thân.

Hãy đến trung tâm tư vấn du học bluesea khi bạn có nhu cầu cần tư vấn nhé

Leave a Comment

© 2018 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT