Tiết lộ thú vị về người đàn ông mũi to

Mũi là bộ phận trung tâm trên khuôn mặt, mũi không chỉ có chức năng hô hấp mà còn liên quan đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, những tiết lộ thú vị về tính cách con người thông qua dáng mũi dưới đây, chắc hẳn sẽ làm cho bạn không khỏi bất ngờ.

mui-tiet-lo-thu-vi-ve-nguoi-dan-ong

Bạn đã bao giờ băn khoăn hay thắc mắc tại sao, đàn ông thường có kích thước mũi to hơn phụ nữ chưa? Điều này được các nhà khoa học lí giải, những người đàn ông mũi thường to hơn, bởi họ cần nhiều oxy hơn phụ nữ, để duy trì cơ bắp và thân hình vạm vỡ của mình.

Với những người đàn ông mũi to, theo quan niệm nhân tướng học, họ thường có những đặc điểm sau:

Kiếm được nhiều tiền khi lớn tuổi

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà nhân trắc học lại cho rằng, những người đàn ông sở hữu dáng mũi to thường giàu có khi lớn tuổi. Đây là nhận định dựa trên những cuộc khảo sát cũng như xét đặc điểm chung của những người đàn ông thành công, không những lỗ mũi to mà lỗ mũi còn nở rộng.

Thông minh, mạnh mẽ

Theo văn hóa của người Ai Cập và châu Á cổ thì người đàn ông mũi to thường rất khôn ngoan, thông minh, mạnh mẽ và quyết đoán. Họ là những người có tiếng nói trong công việc, cuộc sống và là người đàn ông quyền lực.

Ít gặp các vấn đề liên quan tới mũi

Tại sao những người đàn ông mũi to lại ít gặp các vấn đề liên quan đến mũi, lí do đơn giản bởi, mũi to thường có khả năng chống lại các vi khuẩn gây hại từ môi trường bên ngoài do hít phải ít không khí ô nhiễm hơn so với những người mũi nhỏ, do đó cũng ít gặp các bệnh như viêm xoang, viêm mũi dị ứng….

Xem địa chỉ nâng mũi Demi-5D đẹp tại đây

Địa chỉ nâng mũi l line  2 lớp tại Dr.Hải Lê

Đàn ông mũi to có nhiều ham muốn

Với những người đàn ông mũi to thì lượng hormone testosterone, hay còn gọi là loại hormone nam tính cao. Chính vì vậy, nhu cầu ham muốn tình dục của những người đàn ông mũi to thường cao hơn rất nhiều so với những người đàn ông mũi nhỏ.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-xong-co-bi-sung-khong.html)

Leave a Comment

© 2018 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT