Tại sao nên sử dụng máy chấm công trong doanh nghiệp?

Đối với 1 doanh nghiệp làm việc nói chung hiện nay thì việc quản lý nhân sự là vấn đề cốt lõi trong việc phát triển của 1 doanh nghiệp. Để quản lý nhân sự trong doanh nghiệp cần rất nhiều yếu tố. Ngoài những yếu tố như lương, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc… thì việc công bằng trong thời gian làm việc cũng là yếu tố rất quan trọng.

may-cham-cong71

Và yếu tố tạo nên sự công bằng ấy chính là may cham cong. máy chấm công cho phép ghi chép lại thời gian ra vào làm việc của nhân viên. thời gian đi muộn về sớm, thời gian làm thêm giờ đối với từng nhân viên. Như vậy thì người quản lý có thể dựa vào đó mà biết được từng nhân viên của mình làm việc ra sao để có thể đánh giá chung và trả mức lương xứng đáng, phù hợp với năng lực mà họ tạo ra.

Vậy máy chấm công hoạt động ra sao mà lại có thể mang đến những tác dụng tuyệt vời như vậy.

Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian ra vào của nhân viên khi nhân viên đó chấm công lên máy chấm công. Chấm công có nhiều hình thức khác nhau như vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Bằng việc nhận diện vân tay, khuôn mặt, thẻ từ như vậy. Dữ liệu nhận diện sẽ ghi nhận thời gian đó và đi đến máy tính thông qua phần mềm chấm công. Bằng phần mềm chấm công, dữ liệu chấm công của toàn bộ doanh nghiệp sẽ được tổng  hợp thành các báo cáo chấm công, báo cáo đi muộn về sớm, báo cáo làm thêm giờ, báo cáo ra vào..

ronald-jack

Chỉ với 1 thiết bị chấm công nhỏ bé. Bạn đã có thể chấm công cho hàng trăm nhân viên của mình hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. 1 thiết bị nhỏ bé nhưng lại mang đến những tác dụng bất ngờ mà chi phí đầu tư bỏ ra lại rất nhỏ so với việc phải thuê nhân sự chấm công.

Để có thể được tư vấn lựa chọn máy chấm công vân tay phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến số Hotline: 094.230.6868 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ: Số 17 Ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.628.3333
Chi nhánh: Sô 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 083.890.8228
Email: camnhung@digistore – Website: digistore.vn

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT