Ở đâu bán phụ kiện và linh làm rèm cửa số lượng lớn tại TPHCM

Có thể nói linh kiện và phụ kiện làm rèm cửa là chi tiết rất dễ bị hư hỏng, nhiều khi bộ rèm cửa vẫn còn rất mới và nguyên viên nhưng các linh kiện lại bị hỏng khiến cho việc sử dụng rèm cửa không còn được linh hoạt như trước, thậm chí là không thể sử dụng được.

Nhiều khi gặp phải vấn đề như trên chúng ta thường liên hệ đến những công ty dịch vụ để họ sửa chữa sẽ tốn một khoảng chi phí dịch vụ cũng như sản phẩm thay mới, nhưng trên thực tế đa phần các linh kiện cửa chúng ta có thể tự mình thay thế đơn giản chỉ cần tìm mua được linh kiện thay thế là chúng ta đã có thể tự mình sửa chữa mà không cần phải tốn tiền để thuê dịch vụ bên ngoài.

phu-kien-viet-sun

Vậy vấn đề cần đặt ra lúc này là làm sao để có thể tìm kiếm được cho mình một nơi chuyên bán buôn phụ kiện rèm cửa chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dễ dàng tìm được sản phẩm cần thay thế. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì Việt Sun sẽ là một sự gợi ý tốt nhất cho bạn.

Sản phẩm linh kiện rèm cửa tại Việt Sun

Việt Sun chuyên cấp các loại sản phẩm rèm cửa phù hợp với mọi không gian, để đáp ứng nhu cầu người dùng Việt Sun còn cung cấp các loại linh kiện đi kèm cho từng loại sản phẩm rèm cửa. Đặc biệt tại Việt Sun còn bán các loại phụ kiện làm đẹp cho rèm cửa giúp tô thêm vẻ đẹp và sang trọng cho bộ rèm che như khoen treo màn cửa, phụ kiện rèm roman, dây cột rèm, cục cột vén màn…

Giá trị của các linh kiện, phụ kiện làm rèm cửa

Ngày này, khi lắp rèm cửa mọi người chú trọng nhiều hơn về mặt thẩm mỹ chính do vậy mà các loại phụ kiện làm rèm cửa càng được mọi người quan tâm hơn bởi phụ kiện đi kèm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của bộ rèm cửa được chọn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng những nhà thiết kế phụ kiện riêng cho rèm đã đưa ra các mẫu phụ kiện tinh tế, đáng yêu phù hợp với từng mẫu rèm cửa riêng biệt.

day-keo-bi-rem-cua_1

Quý khách có nhu cầu tìm mua phụ kiện rèm cửa với số lượng nhiều hoặc ít xin liên hệ đến công ty Việt Sun, nếu khách hàng có nhu cầu một mẫu phụ kiện nào đó như ý muốn vui lòng hãy chụp lại sản phẩm để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ. Mọi thông tin khách hàng vui lòng xin liên hệ:

VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: 0909 36 7070 – (028) 35 100 479

Email: vsb@vietsunblinds.com

Website: http://mancuacanho.com

Leave a Comment

© 2018 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT