Những loại phế liệu inox phổ biến tại nước ta

Bạn muốn bán các loại phế liệu để kiếm thêm khoảng thu nhập nhỏ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Thu mua phế liệu 12h thu mua inox phế liệu giá cao không giới hạn số lượng nhiều ít. Inox phế liệu hiện nay rất có giá trị trên thị trường, vì vậy hãy bán cho những cơ sở thu mua để kiếm nguồn tiền không lớn này nhưng lại có thể bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm kim loại.

Phân loại inox phế liệu 304 và 201

Inox có tên gọi khác là thép không gỉ. Tính chất sáng bóng, chống oxi hoá tốt, chịu nhiệt độ cao, được sử dụng thay những thiết bị, vật dụng bằng đồng nhôm trong cuộc sống hàng ngày.

Inox cuộn

Inox 304

Đây được xem là loại inox có giá trị nhất trong nhưng loại inox. Chiếm khoảng 50% -60%lượng thép không gỉ được tiêu thụ sử dụng khắp nơi, trong hầu hết tất cả các ứng dụng lĩnh vực công nghiệp.

Dựa vào thành phần hàm lượng carbon cao thấp trong inox mà có 2 loại inox:

  • Inox 304L : dùng cho những mối hàn quan trọng để tránh sự ăn mòn.
  • Inox 304H : được sử dụng ở những nơi đòi hỏi nhiệt độ bền cao hơn và loại inox 304H này ít được sản xuất

Chính vì có giá trị chịu nhiệt, khả năng chống gỉ cao, nên việc bán mua inox phế liệu cũng có giá rất cao.

Inox 201

Loại thép không gỉ này có thể thay thế loại inox 304 để tiết kiệm chi phí tring nhiều ứng dụng. Khả năng chống ăn mòn cũng kém hơn inox 304 vì có hàm lượng Cr – Ni thấp hơn và khó gia công.

Chúng được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất và gia dụng.

inox miếng

Dù là loại inox nào cũng vậy cũng có những đặc tính chung

  • Độ cứng, bền dẻo cao hơn
  • Chống chịu sự ăn mòn cao
  • Phản ứng từ kém

Địa chỉ thu mua phế liệu 12h

Thu mua phế liệu 12h là cơ sơ thu mua phế liệu hàng đầu uy tín chất lượng chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox, sắt, đồng,… thanh lý kho xưởng. Thu mua tận nơi với mức giá cao.

Lựa chọn cơ sở uy tín như địa chỉ thu mua phế liệu 12h của chúng tôi các bạn sẽ được giá cao và thủ tục giao dịch mua bán nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt có nhiều khoảng ưu đãi với những đơn vị hợp tác lâu dài.

Khi khách hàng lựa chọn cửa hàng chúng tôi thì mọi chuyện đã có chúng tôi lo. Mọi việc diễn ra nhanh chóng an toàn bảo đảm không làm gián đoạn công việc của các bạn. Chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân viên đến phân loại thu gom các loại phế liệu inox hay những loại phế liệu khác nhanh chóng.

Thumuaphelieu12h.com

Hotline: 0972.888.361 – 0975.818.691

Email: thumuaphelieutinhnguyen@gmail.com

Địa chỉ: 549/15/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT