Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng

Việc thuê văn phòng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp không phải là điều đơn giản dễ dàng. Chúng ta cần phải lưu ý tới rất nhiều vấn đề khác nhau để có thể tìm được văn phòng cho thuê quận 4 giá rẻ phù hợp.

Lên ngân sách cụ thể và xác định thời gian thuê

Đâylà một trong những điều mà công ty nên lưu ý khi quyết định tìm văn phòng cho thuê quận 4 hoặc quận 3. Tùy thuộc vào ngành ngân sách của công ty mà bạn sẽ lựa chọn một văn phòng hạng sang hoặc một văn phòng nhà phố.

Chí phí thuê sẽ ảnh hưởng đến tài chính của công ty thuê sẽ ảnh hưởng đến tài chính của công ty

Chí phí thuê sẽ ảnh hưởng đến tài chính của công ty

Chi phí thuê văn phòng sẽ tác động khá nhiều tới tình hình kinh doanh của công ty, chính vì vậy mà ngân sách cần được xác định rõ ràng chắc chắn ngay từ đầu.

Xác định địa điểm thuê văn phòng

Việc đặt văn phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ngành nghề mà công ty đang kinh doanh, chiến lược quảng bá hình ảnh công ty và văn phòng cho phù hợp.

Nếu công ty bạn làm về lĩnh vực quản lý hình ảnh công ty. Nếu quy mô lớn thì bạn nên thuê tại trung tâm thành phố như vậy sẽ dễ dàng PR cho công ty, thu hút được nguồn nhân viên chất lượng, tuy nhiên mức chi phí khá cao.

Lĩnh vực kinh doanh: Nên tìm văn phòng cho thuê quận 3, văn phòng cho thuê quận 4 tìm những nơi sôi động, nhiều cư dân…

Phong thủy: Nên thuê văn phòng ở những nơi có đường xá thông thoáng không khí được lưu thông nhằm mang lại hiệu quả may mắn trong công việc.

Chú ý tới giá thuê

Khi tìm văn phòng cho thuê quận 3, chủ đầu tư nên hỏi kỹ về phần giá. Phần này sẽ bao gồm những khoản phí nào, bởi vì khi thuê văn phòng thường chúng ta phải trả các khoản phí như: Giá thuê, phí dịch vụ, VAT, điện sử dụng, phí gửi xe hơi, phí gửi xe máy, phí nếu công ty làm thêm ngoài giờ.

Hãy thật khôn ngoan trong việc lựa chọn văn phòng phù hợp với mình

Hãy thật khôn ngoan trong việc lựa chọn văn phòng phù hợp với mình

Cách doanh nghiệp, công ty nên tìm hiểu vấn đề này thật kỹ, xác định giá thuê nhà gồm những khoản này, đã bao gồm những khoản nào, chưa bao gồm các khoản nào.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý tới thời hạn hợp đồng trước, giá thuê trong thời hạn đó như thế nào. Trước khi thuê nên xem xét giá cả thị trường và tìm hiểu các doanh nghiệp để xác định được mức giá hợp lý nhất.

Diện tích văn phòng

Diện tích khi chúng ta xem trên giấy tờ đôi khi chưa hẳn là diện tích mà chúng ta sử dụng với bên văn phòng cho thuê quận 3, quận 4. Do vậy bạn nên lưu ý tới vấn đề này để xem chi phí có hợp lý hay không.

Bạn không nên chọn văn phòng có quá nhiều góc không sử dụng được. Khi thuê nên chọn những văn phòng có diện tích sử dụng được nhiều và thông thoáng, …

Cơ sở hạ tầng, dịch vụ, chi phí cộng thêm

Khi thuê văn phòng bạn đừng quên tới những dịch vụ mà mình nhận được, đây là yếu tố quan trọng mang lại sự dễ dàng cho hoạt động của công ty.

Phí quản lý, nếu văn phòng của bạn thuộc sự quản lý của một tòa nhà thì sẽ phải đóng một khoản phí như phí bảo trì, tiếp tân, điện nước, chiếu sáng…

Chỗ để xe, một số tòa nhà có chỗ để xe miễn phí, nhưng cũng có nơi phải mất phí. Do vậy bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này xem nó có hợp lý với điều kiện mà mình đưa ra hay không.

Việc sửa chữa và trang trí văn phòng, điều này tùy thuộc vào mục đích kinh doanh của công ty. Việc làm này sẽ mất khoảng 1 – 2 tháng do vậy bạn nên trao đổi với bên cho thuê xem họ có hỗ trợ cho việc này hay không.

Bạn có thể tham khảo văn phòng cho thuê ở quận 4 ngay tại đây >> https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-4.html

 

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT