Những đặc điểm nổi bật của các loại xe nâng hàng hiện nay

Bạn đã bao giờ thắc mắc phải chia ra các loại xe nâng động xăng hay xe nâng hàng động cơ dầu chưa? những chiếc xe  đó nó có công dụng ra sao? Rất nhiều người dùng còn đang hoang mang không biết khi nào thì nên dùng loại xe nào cho nó phù hợp nhất, nào hãy cùng chúng tôi tìm hiều về vấn đề mà nhiều bạn chưa biết nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của xe nâng hàng động cơ dầu hiện nay

Về Ưu điểm của xe nâng dầu:

Những chiếc xe này là dòng rất là phổ biến hiện nay và nó rất dễ sửa bởi vì những loại xe phổ biến như thế này thường các loại linh kiến rất đa dạng nên bạn yêu tâm về điều đó nếu có tình huống xe hỏng thì đã có linh kiện thay thế, với những loại dòng xe này thời gian làm việc của nó rất là lâu bạn nên yên tâm về thời gian sử dụng, nó có thể làm 3 cả liên tục mà không hề giảm năng suất công việc của bạn. Nếu bạn là người làm trong phạm vi rộng thì chiếc xe này rất phù hợp với bạn.

Về Nhược điểm của xe nâng dầu:

Những chiếc xe như thế này chúng tôi đã theo dõi rất kỹ và lâu, ở dòng xe này tiếng ồn của của động cơ và lượng khí thải của nó thải ra rất nhiều ảnh hưởng đến môi trường rất nhiều, ngoài ra phạm vi xoay trở trong phạm vi rất nhỏ, đó là nhược điểm của xe nâng dầu mà bạn nên biết

Ưu nhược điểm của Xe nâng động cơ xăng

Về Ưu điểm của xe nâng:

Đối với những chiếc xe nâng bằng động cơ xăng giảm đáng kể về tiếng ồn và lượng khí thải so với xe nâng dầu cùng loại thải ra và thời gian làm việc của động cơ này là khá lâu, bạn cũng có thể làm việc lien tục 3 ca mà không hề giảm hiệu suất công việc của bạn, môi trường làm việc cũng khá là đa dạng.

Đây cũng là dòng động cơ rất Phổ biến và dễ sửa chữa như xe dầu hiện nay

Trên đây là ưu điểm của xe nâng dầu  mà bạn nên biết để có những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé

xe-nang-dong-co-xang

Về Nhược điểm:

Nhược điểm của các loại dòng xe này rất tốn nhiên liệu, nếu bạn có điều kiện thì nên để ý loại dòng xe này.

Xe nâng động cơ ga

về ưu điểm:

Đối với những dòng xe nâng hàng động cơ ga tình trang gây tiếng ồn và lượng khí thải ra giảm đáng kể mà bên cạnh đó thời gian lam việc cũng được rất là lâu, cũng có thể làm việc được 3ca mà không hề giảm hiệu suất công việc của bạn và môi trường làm việc rất là đa dạng.

Đối với xe Ga thì quản lý dễ hơn các loại xe trên

xe-nang-dong-co-xang

Nhược điểm của xe Ga:

Nhiên liệu rất là đắt làm tăng chi phí sản xuất lên rất cao.

Xe nâng điện 4 bánh

Ưu điểm nâng điện 4 bánh:

Đối với những dòng xe nâng hàng chạy bằng điện 4 bánh bạn có thể làm việc trong một môi trường rất rộng lớn. Do sử dụng bằng điện nên giá nhiên liệu so với các loại xe lại rẻ vần toàn hơn rất nhiều và tiết kiệm tối đa chi phí chi mình.

Xe nâng điện 4 bánh khác biệt só với 3 loại dòng xe trên là, xe nâng điện hầu như có tiếng ồn và khí thải nảo, điều đó rất thích hợp với các công thy sản xuất thực phẩm và các công ty lớn có chứng chỉ  ISI 14001.

Dòng xe này rất dễ bảo dưỡng, vì ngoài bình điện cần châm nươc thường xuyên và hệ thống thủy lực, xe nâng điện không cần yêu cầu bảo dưỡng thêm bất cứ hạng mục gì thêm.

Về Nhược điểm:

Thời gian sử dụng rất ngắn, thông thường các loại xe này chỉ phù hợp sử dụng cho ca làm việc 8h/ngày. Nếu các doanh nghiệp cần thời gian sử dụng thêm thì dung pin xạc dự phòng cũng nhue hệ thống Pa-lăng để thay thế bình điện hoạt động trở lại.

Không gian hoạt động theo yêu cầu cũng như xe nâng dầu hoặc xe nâng xăng gas.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website xenangnhatban để được xem những mẫu xe nâng hàng chất lượng nhất hiện nay nhé.

Leave a Comment

© 2018 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT