Kinh nghiệm chơi bài phỏm (tá lả) trong Bigkool Online

Phỏm hay còn gọi là lá tả, là một trò chơi hấp dẫn người chơi được tích hợp trên game bigkool, nếu bạn chưa biết cách chơi thì có thể truy cập http://bigkool.org/ tham khảo, còn hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kinh nghiệm chơi phỏm trong bigkool online sau bao nhiêu năm cày ải có được.

Kỹ năng đếm bài, nhớ bài

Nếu chơi đông đủ là 4 người, mỗi người có 9 lá, vậy sẽ còn 15 lá bài để bốc, hãy dựa vào những bài đã đánh ra, những quân bài bị ăn và bạn có thể phán đoán được một cách đánh hợp lý nhất.

Câu bài:

Đây là một chiêu trò của những người chơi bigkool 2018 có kinh nghiệm, vậy làm sao để câu được bài trong trò chơi phỏm. Vd như bạn có quân JK cơ và 1 quân Q rô, để đánh lừa đối phương, bạn đánh quân Q rô để câu con Q cơ.

Trường hợp bạn có đôi Q và quân K rô, mà nhìn thấy trong ván chơi quân J rô đã đánh ra rồi thì bạn sẽ không còn cơ hội tạo thành phỏng JQK rô nữa, bắt buộc bạn phải đánh quân K rô để câu một quân Q tạo thành phỏm 3 quân Q.

Một vài kinh nghiệm

Khi chơi phỏm trong bigkool bạn cố gắng đánh những quân lớn trước để có số điểm thấp nhất.

Quan sát thật kỹ trước khi đánh thường và chốt hạ.

Nếu cảm thấy bài bạn cháy rồi thì hãy tìm cách đánh quân và đối phương k thể ăn được, vậy bạn đỡ phải bị ăn bài.

Một vài kinh nghiệm này là mình đúc kết từ việc chơi phỏm trong bigkool, hy vọng sẽ giúp ích được mọi người, nếu có nhu cầu tải bigkool về điện thoại thì truy cập để tải miễn phí.

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT