Khám phá vùng đất Pathfinders Lost at Sea

Cùng tham gia vào cuộc hành trình khám phá đại dương trong game Pathfinders Lost at Sea, với những cuộc thám hiểm những hòn đảo bí ẩn cũng như truy tìm những kho báu trên vùng biển rộng lớn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Với những nhiệm vụ khó khăn tùy vào khu vực mà bạn đang đặt chân tới mà sẽ có những nhiệm vụ khác nhau được đưa tới để thách thức, để tiếp tục cuộc hành trình của mình người chơi chỉ có một cách duy nhất đó là hoàn thành nhiệm vụ của mình để có được những chỉ dẫn để an toàn hơn. Những câu hỏi khó khăn hay những nhiệm vụ nguy hiểm người chơi đều sẽ phải đối đầu trong hành trình của mình, chúng được bố trí sắp xếp theo những thứ tự khác nhau tạo sự bất ngờ. Sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức thể hiện kỹ năng của mình chiến đấu vượt qua tất cả để tới được vị trí cuối cùng khám phá những hòn đảo xinh đẹp cùng với mang về những kho báu giá trị.

Bắt đầu phần phần chơi của mình với những nhiệm vụ đơn giản, trả lời những câu hỏi mà Pathfinders Lost at Sea mang tới để vượt qua thử thách. Những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau khiến bạn gặp nhiều khó khăn nhưng với những gợi ý theo thời gian được đưa tới, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm ra những câu trả lời chính xác ở sự kiện. Nhưng để ghi được những điểm số cao nhất bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian càng sớm số điểm bạn nhận lại sẽ càng được gia tăng, cùng với đó là khoảng thời gian cố định mà bạn sẽ phải hoàn thành phần chơi của mình điều đó cũng tạo cho bạn rất nhiều áp lực. Tùy vào vị trí mà bạn đang ở mà khoảng thời gian dành cho thử thách cũng khác nhau, với những nhiệm vụ về sau càng khó khăn thì thời gian bạn có thể nhận được để hoàn thành nhiệm vụ của mình cũng sẽ gia tăng.

Tải Pathfinders Lost at Sea phần chơi thú vị

Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ khác mà bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trong phần chơi của mình, một trong số đó là nhiệm vụ tìm kiếm đó vật. Với cách chơi đơn giản bạn chỉ cần tìm kiếm đầy đủ những đồ vật mà nhiệm vụ yêu cầu, điều khó khăn ở đây là những đồ vật được yêu cầu được sắp xếp trong đống đồ với rất nhiều đồ vật khác nhau. Những đồ vật có thể xuất hiện đè lên nhau khiến bạn phải tập trung hết sức, quan sát từng vị trí để có thể nhanh chóng tìm ra được vật phẩm mà nhiệm vụ yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ của mình trên www.discount-levitra-rx.com. Tới với mỗi vùng đất mới người chơi còn có cơ hội khám phá những vùng đất mới, những cảnh đẹp mới cùng với vô vàn những thử thách mới khó khăn đang đợi người chơi chinh phục hoàn thành chúng mở ra con đường tiếp theo cho những trải nghiệm tuyệt vời mới trong hành trình của mình.

Tải Pathfinders Lost at Sea hình ảnh sắc nét

Sẵn sàng đối mặt với các thử thách luôn rình rập khi bạn dần dần hé mở bức màn bí mật có liên quan đến những thành tích tồn tại lâu năm tại mảnh đất này. Hoàn thành những nhiệm vụ của mình để có được những chỉ dẫn mới tiếp tục hành trình đầy khó khăn thử thách chinh phục những miền đất mới, tận dụng tối đa những sự trợ giúp cùng khả năng tư duy cũng như quan sát nhạy bén của mình để ghi cho mình số điểm cao nhất có thể sau mỗi phần chơi. Số điểm của bạn sẽ được tích lũy cho tới khi bạn vấp ngã không thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình, cùng với đó là bạn có thể lưu lại số điểm của mình sau mỗi phần chơi để có thể ghi tên mình trên bảng xếp hạng với những người đạt được số điểm cao nhất.

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT