Jumping Bananas chú khỉ tinh nghịch

Trải nghiệm phần chơi vui nhộn cùng khỉ nhỏ trong Jumping Bananas

Tham gia vào phần chơi vui nhộn trong Jumping Bananas, nhiệm vụ của bạn trong game là trợ giúp chú khỉ thu thập những nải chuối chín mọng được sắp xếp ở những vị trí khác nhau trong phần chơi. Với rất nhiều những phần chơi khác nhau cùng với đó là những thử thách bạn sẽ phải đối đầu, tận dụng khả năng quan sát của mình di chuyển tìm ra đường đi an toàn nhất thu thập những nải chuối kia để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Mỗi thử thách số lượng những nải chuối mà bạn không chỉ gia tăng số lượng mà chúng được được sắp xếp ở những vị trí khác nhau khiến người chơi phải sử dụng những chiến thuật mới để lấy được chúng. Cùng với đó là những đồ vật xuất hiện trong phần chơi, cố gắng tận dụng chúng để giúp mình hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Tải Jumping Bananas hình ảnh bắt mắt

Lấy khung cảnh những khu giải trí nhiều màu sắc, bạn sẽ điều khiển chú khỉ của mình di chuyển trèo lên những tấm ván hãy tận dụng những quả nắm để di chuyển lấy những nải chuối xuất hiện trong phần chơi đó. Chúng được sắp xếp ở những vị trí khác nhau tùy vào từng phần chơi mà bạn có thể tiếp cận chúng theo nhiều cách, quan sát thật nhanh để có thể di chuyển qua những con đường nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ trước khi thời gian kết thúc cũng như tải game về. Mỗi phần chơi không chỉ với số lượng công việc nhiều hơn mà thời gian cũng được gia tăng để hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình, cố gắng tận dụng chúng cùng với những bước di chuyển chuẩn xác không để rơi xuống dưới để phải bắt đầu lại từ đầu. Cùng với đó là những khó khăn khi bạn phải tránh những con cua đáng ghét bởi chúng sẽ tấn công khi người chơi tới gần chúng.

Tải Jumping Bananas phần chơi thú vị

Jumping Bananas nhiệm vụ khó khăn

Với nhiệm vụ đơn giản nhưng người chơi phải nỗ lực rất nhiều bởi thời gian không thể dừng lại mà số lượng nải chuối mà bạn cần thu thập ngày càng nhiều hơn cùng với những con đường khó khăn phải vượt qua khiến phần chơi Jumping Bananas mang tới những điều thú vị mới. Mỗi phần chơi diễn ra trong một không gian khác nhau tạo cho người chơi những trải nghiệm mới trong game, cùng đương đầu với những thử thách mà game mang tới khám phá những vùng đất mới cũng như ghi cho mình những số điểm cao hơn. Mỗi phần chơi sẽ mang lại cho bạn một số điểm nhất định, chúng sẽ phụ thuộc vào thời gian mà người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mà sẽ có những số điểm phù hợp thưởng cho bạn. Tích lũy số điểm mình ghi được qua những phần chơi để có được những vị trí cao trên bảng xếp hạng trong game.

Tải Jumping Bananas trợ giúp khỉ nhỏ

Jumping Bananas bảng xếp hạng hấp dẫn

Mỗi phần chơi của bạn trong Jumping Bananas sẽ có một cơ hội duy nhất để hoàn thành nhiệm vụ của mình, nếu không hoàn thành trước khi thời gian kết thúc người chơi sẽ phải bắt đầu lại phần chơi của mình mình từ đầu. Điểm số của bạn sẽ được tính bằng tổng các thử thách mà bạn vượt qua, vượt qua được càng nhiều số điểm càng được gia tăng cùng với đó sẽ là những cái tên mà do bạn tự đặt cho những kết quả của mình trên trang discount-levitra-rx.com. Số điểm bạn ghi được sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp để cố gắng hơn trong những phần chơi mới để có được số điểm cao hơn phá hủy những kỷ lục mà mình xác lập từ trước, tới với những phần chơi mới khám phá những địa điểm mà mình được đưa tới với những khó khăn mới sẽ phải đương đầu tại đó.

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT