Hướng đi của ngành game Việt

Khó khăn khi đưa game lên CH Play Store

Những thử thách sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong một số căn hầm ẩn chứa những bí mật. Và nhiệm vụ này sẽ chẳng hề dễ xơi một chút nào khi nó sẽ tính và giới hạn thời gian để người chơi có thể hoàn thành. Điểm đặc biệt nhất trong game tôi thấy đó chính là hệ thống sinh màn chơi một cách ngẫu nhiên không theo một trật tự sắp xếp nào định trước. Mỗi màn chơi trên CH Play miễn phí nếu bạn bị hạ thì trò chơi kết thúc và nhân vật sẽ hồi sinh nhưng vị trí map chơi đã hoàn toàn thay đổi khác hẳn với lúc trước. Kiểu chơi này không những mang lại giá trị trải nghiệm cao mà còn là thử thách lớn đối với người chơi. Nếu bạn hy sinh giữa chừng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu và mất công tìm lại nơi chứa quest vì nó đã bị di chuyển tới nơi khác rồi.

Tải game trên CH Play miễn phí

Có lẽ đây là lần đâu tiên Việt Nam tạo ra một tựa game có sự chau chuốt về gameplay đến thế. Tôi dám cá với bạn rằng rất nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng thích thú với lối chơi cổ điển của game. Đây là phong cách Classic thật hoài niệm với những ai thuộc thế hệ 9x 8x vốn đã quá thân quen với những trò chơi điện tử băng, playstation hay những game khó vô đối khác. Tuy nhiên nó vừa là ưu điểm và cũng chính là nhược điểm trong game. Với cách chơi kiểu trực ăn sẵn của người chơi hiện tại thì khả năng họ sớm bỏ cuộc trong 2-3 màn chơi thất bại đầu tiên trong khi chưa dành thời gian tìm hiểu kỹ về game. Họ sẽ bỏ qua những đoạn hội thoại cần thiết, họ sẽ phát điên lên khi cứ chết lên chết xuống, họ sẽ không thể nào ngồi kiên nhẫn hàng giờ đồng hồ để quyết tâm kiếm cho bằng được 1 iteam quý giá nào đó.

Cảm nhận khi chơi game Việt trên CH Play miễn phí

Dù mới chơi game được một thời gian những có thể người sẽ cảm giác thấy nội dung cốt truyện trong game truyền tải chưa đủ sâu. Hơi hụt hẫng khi chuyển màn bất ngờ. Có thể đây chỉ là ý kiến mang tính chất cá nhân của tôi hoặc hãng phát hành game muốn đem lại sự bí hiểm, huyền bí kích thích người chơi phải tự khám phá. Ngôn ngữ trong trò chơi gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh. Tuy vậy phần lồng tiếng nhân vật lại chỉ có tiếng Anh kèm theo vietsub phụ đề ngay bên dưới màn hình. Đây là một hạn chết bởi đây là 1 game thuần Việt nên rất nhiều game thủ muốn nghe chính ngôn ngữ của chúng ta và không phải lúc nào game cũng có giọng lồng tiếng. Đa số là các đoạn hội thoại khi các nhân vật nói chuyện với nhau. Chắc chắn một điều rằng rất ít gamer nào kiên nhẫn mà ngồi theo dõi hết những gì nhân vật nói với nhau.

Download trò chơi miễn phí trên Google Play

Đánh giá mức cạnh tranh trên cửa hàng Google Play game

Nhìn một cách tổng quan có lẽ game đang muốn hướng đối tượng phục vụ của mình ra thị trường quốc tế nhiều hơn. Họ muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến những người chơi tiềm năng hơn chứ không hẳn là hướng nội như trước đây. Việc đưa game lên ứng dụng CH Play, Google Play hay Play Store, bán đĩa, download cũng sẽ hạn chế được rất nhiều vấn đề về bản quyền, crack và game lậu. Đây có lẽ là một hướng phát triển đúng đắn khi mà người Việt Nam đa vẫn đa phần quen dùng hàng free miễn phí. Nó có ý nghĩa tích cực nhằm thay đổi quan niệm về game, cách nhìn về game trong thời kỳ mà trò chơi điện tử ngày một bị phản đối gay gắt. Dẫu vậy sự ra đời của game cũng là dấu mốc quan trọng trong lịch sự phát triển công nghệ game tại VN.

Cách chơi game trên CHPlay APK

Hãy bỏ qua một số mặt hạn chế và các tiểu tiết nhỏ thì thực sự đây là một tựa game được đánh giá là hàng Việt Nam chất lượng cao. Là sản phẩm game mà game thủ nào cũng mong muốn được chơi thử 1 lần. Tất nhiên các hãng sản xuất game khác cũng nên nhìn theo đó mà học tập cũng như có kế hoạch cụ thể cho mình. Thà bỏ nhiều công sức, trí tuệ của mình ra để làm ra một sản phẩm có chiều sâu, chất lượng hơn ra chạy theo những game online rẻ tiền để kiếm vài cái thẻ điện thoại. 10 năm trước kể cả nằm mơ tôi cũng không thể ngờ được mình có thể sống lại những ký ức hào hùng của dân tộc, ông cha ta trong chiến thắng Điện Biên Phủ trong 1 game bắn súng trên CH Play miễn phí. Còn bây giờ tôi lại mơ ước đến một tương lai viển vông hơn khi những sản phẩm game của Việt Nam sánh vai cùng bạn bè quốc tế. discount-levitra-rx.com tin tưởng chúng ta hoàn toàn có khả năng làm nên nhiều điều to lớn khác.

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT