Điểm đặc biệt phong thủy trong mẫu mộ tròn đá

Mộ tròn đá hay mộ bằng đá nguyên khối đã là một trong những lựa chọn phổ biến trong quyết định của nhiều gia đình trong việc xây dựng phần mộ gia tiên. Một trong những mẫu mộ được nhiều người lựa chọn là mộ tròn đá. Vậy mộ tròn đá có những điểm gì nổi bật trong phong thủy mà lại được nhiều người lựa chọn như thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

mộ tròn đá

Phong thủy trong thiết kế mộ tròn đá

Bên cạnh những mẫu mộ hình chữ nhật thông thường thì các huyệt mộ ngày nay còn được nhiều nghệ nhân cũng con cháu thiết kế phần mộ theo hình tròn với nhiều đặc trưng trong phong thủy khác biệt với những phần mộ thông thường.

Thông thường nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng mộ tròn do địa hình lắp đặt hiểm trở không đáp ứng nhu cầu về phong thủy. Với quan niệm từ phương Đông, hình tròn tượng trưng cho sự đầy đặng, hoàn hảo cùng sự toàn diện trong mọi điều.  Giống với sự sinh trưởng của cây được đánh dấu thông qua những hình tròn đồng tâm. Cùng với quan điểm từ thời xa xưa hình tròn chính là tượng trưng cho bầu trời.

Bắt đầu từ đó là những mẫu mộ tròn đá thiết kế với hình dáng tròn đã được hình thành. Theo phong thủy mộ hình tròn sẽ giúp cho việc hấp thụ kim khi diễn ra nhanh và thu hút được nhiều kim khí trong tự nhiên nhất. Khi mộ nhận được luồng khí tốt từ tự nhiên, luồng khí ấy sẽ chuyển dịch xung quanh phần mộ và được phần mộ hấp thụ hoàn toàn. Đâu được coi là một trong những điểm tốt trong phong thủy, mang lại nhiều điều tót lành cho con cháu hiện tại cũng như sau này.

Kích thước mộ tròn hợp phong thủy nhất bạn nên biết

Tùy thuộc vào diện tích khuôn viên cũng như nhu cầu kinh phí gia chủ có thể xây dựng cũng như muốn xây dựng mà điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp. Thông thường, hiện nay kích thước được tính theo đường kính bên trong và chiều cao của phần mộ, số lớp đá dùng để tạo hình tròn. Kích thước thước phổ biến mà cơ sở chúng tôi hay thực hiện là 147cm, 167cm, 195cm hoặc đôi khi nhiều gia chủ xây dựng 200cm tùy thuộc vào khuôn viên phần mộ gia đình có thể xây dựng.

Đối với những khuôn viên không hợp cung hợp mệnh, không phù hợp với tuổi người đã khuất và không có bất kỳ sự lựa chọn nào khác nhiều thầy phong thủy sẽ thường khuyên xây dựng mộ tròn để khiến hung thành cát đây chính là ý nghĩa phong thủy của loại mộ này.

Hiện nay tại cơ sở chúng tôi có rất nhiều mẫu mộ tròn đẹp bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu mộ thích hợp nhất.

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT