Công ty tư vấn du học rẻ, tốt và uy tín?

Khi đã có định hướng đi du học nhưng chưa nắm được hết những thông tin cần thiết để chuẩn bị hành trang cho bản thân thì việc tìm một công ty tư vấn du học nhờ hỗ trợ là điều tất yếu nên làm. Vậy công ty tư vấn du học nào có chi phí rẻ, tốt và uy tín? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Xu hướng đi du học trong giới trẻ ngày càng tăng

Du học là một lựa chọn học tập ở nước ngoài nhằm tìm kiếm cơ hội tiếp cận nền tảng kiến thức toàn cầu và trải nghiệm môi trường chất lượng chuẩn quốc tế.

Nhiều năm gần đây, với việc toàn cầu hóa và liên kết các quốc gia trên thế giới, chương trình học trao đổi giao lưu học sinh sinh viên tăng lên, đồng thời chính sách nhập cảnh đối với diện du học cũng có sự mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ thực hiện đam mê, ước mơ đi du học của mình.

Công ty du học

Công ty du học TMS EDUCATION

Một môi trường và những phương pháp học tập tốt sẽ tạo tiền đề cho việc phát triển tư duy và phát triển kỹ năng cho sự nghiệp sau này. Mục đích sau cùng của việc lựa chọn du học là các bạn trẻ đều mong muốn có một môi trường tốt hơn, trải nghiệm phương pháp học mới, lĩnh hội những kiến thức tầm cỡ toàn cầu và nhằm có một tương lai tươi sáng hơn.

Tuy nhiên khi đã quyết định đi du học, bạn vẫn chưa đủ tự tin về hành trang mình đã chuẩn bị thì việc nhờ tới công ty tư vấn du học hỗ trợ là điều đúng đắn. Những lựa chọn công ty tư vấn du học ra sao để đảm bảo thuận lợi cho kế hoạch của mình?

Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn du học rẻ, tốt và uy tín

Số năm kinh nghiệm của công ty

Độ uy tín được thể hiện rõ nhất qua bề dày hoạt động của công ty và các thành tích mà công ty đạt được. Những công ty có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm là những công ty có nhiều mối quan hệ và cộng tác với nhiều trường lớn hay các tổ chức giáo dục toàn cầu.

Đội ngũ nhân viên tại công ty

Cần tìm hiểu xem đội ngũ nhân viên tại công ty tư vấn du học bạn lựa chọn có chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hay không. Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn làm hồ sơ du học tại đây.

Là đối tác của nhiều trường học uy tín trên thế giới

Du học

Du học

Danh sách đối tác trường học càng nhiều, càng thể hiện sự mở rộng quan hệ và hợp tác của công ty du học đó đối với các trường trên thế giới, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về trường học phù hợp cũng như hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của công ty du học bạn lựa chọn.

Hệ thống chi nhánh

Các công ty tư vấn du học lớn thường có nhiều chi nhánh trên cả nước và quốc tế. Việc có nhiều chi nhánh sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong các giao dịch và sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Tổ chức nhiều sự kiện du học

Một công ty du học lớn, uy tín sẽ tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo, triển lãm du học chất lượng, có thể nhận biết qua danh sách đại diện trường tham gia, việc tư vấn trực tiếp tại sự kiện của chuyên viên tư vấn, cách thức tổ chức sự kiện… cũng thể hiện độ uy tín của công ty tư vấn du học.

TMS Education là công ty tư vấn du học có mức chi phí rẻ, chất lượng tốt và độ uy tín cao

Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group tự hào là đơn vị thành viên của tập đoàn TMS Global, được thành lập từ năm 2004. TMS Education hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và định cư tại Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… kết hợp với đào tạo tiếng Anh chất lượng, chuẩn quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Du học tms education

Du học tms education

Du học TMS Education còn là đối tác của nhiều trường học và tổ chức giáo dục danh tiếng trên thế giới như Humber College, James Cook University, Toronto University, Queensland University of Technology… đảm bảo cho các bạn trẻ có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích và đam mê của bản thân.

TMS Education tự hào đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục nền tảng kiến thức toàn cầu. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho kế hoạch du học của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006956 để được giải đáp thắc mắc.

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT