Chú Ý Khi Tháo Dỡ Sàn Gỗ Cũ

Các loại sàn gỗ khi chúng ta đang sử dụng mà có nhu cầu dọn nhà hay thay thế, tháo dỡ sàn gỗ cũ cần phải cẩn thận hết sức nếu như chúng còn giá trị sử dụng để sau khi thực sự tháo dỡ thì chúng ta vẫn còn giữ nguyên được chất lượng của chúng. Vậy tháo dỡ như thế nào gọi là an toàn và khi thực hiện tháo dỡ thì chúng ta cần phải chú ý đến những vấn đề gì. Qua bài viết này chúng ta cùng tham khảo các yếu tố này hiện nay.

Huong dan thao lap san go khi chuyen nha tron goi3

Cách tháo dỡ sàn gỗ an toàn

Muốn tháo dỡ sàn gỗ cũ an toàn chúng ta cần phải tham khảo các lưu ý sau. Vì sàn gỗ cũ sẽ thường không còn chắc chắn và đàn hồi như sàn gỗ mới nhất là ở các phần mép của hèm khóa đối với các loại sàn gỗ công nghiệp vì vậy khi thực hiện chúng ta cần hết sức chú ý để giữ nguyên vẹn cho phần hèm khóa này, hãy nhớ các chú ý và hướng dẫn sau:

Huong dan thao lap san go khi chuyen nha tron goi2

Khi tháo các mép sàn gỗ trong các bước thực hiện tháo dỡ sàn gỗ, hãy đảm bảo bạn đem toàn bộ các vật dụng ra khỏi khu vực để tránh lúc tháo dỡ, bân nặng quá sẽ bung lên bất chớt có thể gây gãy sàn hay bung hoàn toàn mép của hèm khóa. Điều này rất hay gặp đối với những bạn mới tháo dỡ sàn gỗ lần đầu tiên.

Bài viết liên quan: Kinh nghiệm chọn sàn gỗ cho biệt thự

Thứ hai để có thể tháo bung các mép sàn gỗ ra, chúng ta cần dùng búa đầu cao su chuyên dụng để gõ nhẹ vào các mép của sàn gỗ, từ đó sàn gỗ sẽ dễ dàng bung mép ra hơn và chắc chắn rằng chúng sẽ đem lại cho chúng ta các cách phối hợp hoàn hảo nhất khi tháo dỡ sàn gỗ.

1_30654

Cuối cùng là sau khi tháo dỡ, bạn cần phải gói kỹ lại nhất là ở hai cạnh phần mép để hạn chế chúng bị va quẹt vào nhau và gây gãy mép sàn gỗ. Đó chính xác là cách để nâng cao chất lượng và giúp cho phần mép của sàn gỗ trở nên chắc chắn và an toàn hơn.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn sử dụng sàn gỗ được tốt hơn.

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT