[Chia sẻ] Bí quyết giúp bé không còn lười ăn – tăng sức đề kháng

Lười ăn là triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ, điều này làm cho cha mẹ hết sức lo lắng. Bé lười ăn có thể dẫn đến nguy cơ bé bị còi cọc, suy giảm hệ miễn dịch, chậm phát triển, dễ dẫn tới nguy cơ thiếu canxi, kẽm, sắt, vitamin…

Để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như là phương pháp điều trị chứng biếng ăn ở trẻ, cùng nghe tâm sự của anh Lê Hùng Chiến ở 623/20/19 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 15, Quận 10, anh Chiến chia sẻ:

Bé Duy bị ốm suốt, một tháng cháu ho, sốt đến 20 ngày, tháng nào cũng gặp bác sĩ 2-3 lần, đến là khổ. Cháu nó cứ khò khè, khó thở, chảy nước mũi suốt, ra nhiều mồ hôi nên hay bị viêm phế quản, phổi . Mà anh chị chăm con cũng kĩ lắm chứ, chẳng có lúc nào lơ là cả. Đi bác sĩ thì toàn kháng sinh, uống vào thì đỡ nhưng lại hay tái phát. Cháu nó ốm đau thế lại dùng nhiều kháng sinh nên lười ăn và còi cọc lắm, chẳng lớn nổi. Ông bà nội thương cháu lắm, thấy cháu bị thế thì bảo 2 vợ chồng không biết chăm con gì cả, có mỗi thằng cháu đích tôn mà không chăm nổi”.

luoi-an-o-tre

>>> Xem thêm: Bé lười ăn phải làm thế nào?

“ Thế sau đó anh chị làm thế nào? Đừng bảo em là anh mang cháu cho ông bà nuôi nha.”

Anh cười đáp:“ Làm gì có chuyện đó em. Anh đọc trên báo thấy có tpcn BoniKiddy do Canada sản xuất. Thành phần của BoniKiddy gồm sữa non, sữa ong chúa bột hoa cúc, toàn những chất bổ dưỡng, tăng kháng thể tự nhiên giúp phòng tránh các bệnh đường hô hấp. Sữa ong chúa kích thích tiêu hóa, tác dụng tốt đối với trẻ biếng ăn, chậm lớn, hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn, nên anh cho cháu dùng luôn.”

bonikiddy2

>>> Xem thêm: Bé lười ăn phải làm sao?

“Cách dùng đơn giản không anh?

“ Đơn giản lắm em ạ, anh cho cháu dùng một ngày 4 viên chia làm 2 lần, trước bữa ăn 15 phút, anh bóc vỏ viên ra, hòa bột trong viên với nước ấm cho cháu uống. Mùi vị củaBoniKiddy thơm ngon nên cu Duy uống ngon lành. Anh  cho cháu dùng liên tục, quả nhiên thấy cháu khỏi bệnh nhanh hơn. Cháu đỡ ốm hơn hẳn, trong khoảng 2 tháng mới bị sụt sịt 1-2 ngày rồi khỏi, tháng nào cũng tăng 0,5- 1kg, thấy cháu ăn khỏe hẳn lên, đến bữa là tự động cầm bát nhanh nhẹn đòi xúc ăn ngon lành, vì thế mà bụ bẫm hơn xưa. Công nhận BoniKiddy tốt thật, anh đã nói cho mấy bạn cho con dùng và kết quả đều tốt cả.”

Nhìn 2 đứa trẻ cười đùa vui vẻ bên những cành hoa ngày Tết, lòng tôi cũng cảm thấy vui lây. Nhờ có BoniKiddy mà nụ cười đó dường như sẽ không bao giờ tắt trên môi của các con.

>>> Tìm hiểu nguyên nhân vì sao bé lười ăn

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT