Chất Lượng Sàn Gỗ Châu Âu Và Trung Quốc Ra Sao

Thị trường sàn gỗ hiện nay chất lượng sàn gỗ Châu Âu và Trung Quốc đang được khách hàng so sánh rất nhiều. Vậy liệu chất lượng của hai loại sàn lót này ra sao, nên chọn sản phẩm nào cho mục đích đầu tư nội thất của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin so sánh về chất lượng của hai loại sàn gỗ này trên thị trường hiện nay

a1

So sánh chất lượng sàn gỗ Châu Âu và Trung Quốc

Chất lượng sàn gỗ Châu Âu và Trung Quốc trên thị trường hiện nay là sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng hướng đến dòng sản phẩm này. Hai sản phẩm này còn được gọi tên quen thuộc hơn là sàn gỗ cao cấp và sàn gỗ giá rẻ. Với tiêu chí tiền bạc thì sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ sẽ có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ Châu u nhưng ở các mắt khác thì chúng ta rất khó để xác định.

a2

Về chất lượng sàn gỗ Châu Âu thì không có gì bàn cải, với các mẫu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có chất lượng Châu Âu được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đem ra thị trường thì về độ bền, màu sắc và tính năng đều rất vượt trội. Nếu lắp đặt đúng kỹ thuật thì các loại sàn gỗ Châu u có thể sử dụng bền bỉ mà không bị hư hại với tuổi thọ lên đến hàng vài chục năm.

Tham khảo thêm: https://sango-egger.vn/sanh-san-go-chat-luong-chau-au-va-trung-quoc.html

Trong khi đối ngược lại với chất lượng sàn gỗ Châu Âu. Các loại sàn gỗ Trung Quốc giá tuy rẻ và dễ dàng mua được ở nhiều nơi nhưng chất lượng của chúng kém hơn hàng cao cấp vài chục lần. Thời gian sử dụng và hư hại của chúng cực nhanh. Có nhiều loại bạn sử dụng chỉ khoảng tầm vài tháng là chúng đã có sự hư hại nặng và cần phải thay thế làm cho chúng ta mất rất nhiều thời gian và cả công sức bỏ ra.

a3

Vì thế lựa chọn sàn gỗ Châu Âu với chất lượng cao tuy có mức giá đắt hơn các loại sàn Trung Quốc nhưng chúng ta có thể đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài, đúng mục đích mà không tốn kém về sau này.

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT