Cách Vệ Sinh Sàn Gỗ Để Nằm An Toàn

CÁch vệ sinh sàn gỗ để có thể nằm lên bề mặt trơn bóng, sạch sẽ mát lạnh của sàn gỗ là một vấn đề mà có nhiều bạn hỏi khi cần tư vấn các sản phẩm tại Sài Gòn Anh Kiệt của chúng tôi. Đa phần các bạn lo ngại việc nằm trên sàn gỗ có bị ảnh hưởng đến sức khỏe do các loại bụi bặm, hóa chất từ sàn hay không. Và qua bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ chú ý đến cho các bạn các cách vệ sinh sàn gỗ thật sạch sẽ để các bạn có thể tự tin và yên tâm nằm lên.

nam-tren-be-mat-san-an-toan

Cách vệ sinh sàn gỗ tiêu chuẩn

Trước khi có cách vệ sinh sàn gỗ thật tiêu chuẩn, các bạn cần phải có những chú ý như sau. Thứ nhất là cần chọn mua các loại sàn gỗ cao cấp để bản thân chúng không có các loại hóa chất độc hại hoặc chỉ số các chất này thấp hơn ngưỡng an toàn để các bạn có thể thoải mái nằm lên mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

be-mat-san-sach-se-va-than-thien

Thứ hai là các bạn cần vệ sinh bề mặt sàn gỗ một cách thường xuyên hơn. Bề mặt sàn gỗ nếu để bụi bám tích tự lâu ngày sẽ rất dơ và khó lai chùi. Đôi lúc lau chùi cũng không hết hẳn những ổ vi khuẩn có ở nơi đây. Do đó, mỗi ngày bạn cần phải quét, lau sàn thật sạch sẽ để sàn lúc nào cũng sạch bóng và không ẩn chứa các ổ vi khuẩn có hại cho người sử dụng.

Bài viết liên quan: Sàn gỗ chất lượng Châu Âu và Trung Quốc

Cuối cùng, khi bạn có vệ sinh bằng các loại hóa chất tẩy rửa, hãy chắc chắn rằng đã pha loãng chúng theo tỷ lệ an toàn và đã lau lại thật sạch bằng nước. Nếu bạn dùng chất tẩy đậm đặc hay lau lại không sạch sẽ và kỹ càng thì nguy cơ các loại hóa chất còn sót lại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi nằm xuống là rất cao. Do đó bạn cần phải chú ý thật kỹ càng vấn đề này.

co-the-nam-thoai-mai-tren-san-go

Đó chính là những điều bạn cần chú ý khi thực hiện vệ sinh sàn lót để có thể yên tầm nằm trên bề mặt sàn mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn.

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT