Cách treo bóng đèn nhà xưởng đúng cách theo một gamer

Đối với hệ thống chiếu sáng trong nhà xưởng, bên cạnh việc chọn được loại đèn phù hợp đáp ứng được các yêu cầu khắc nghiệt của môi trường sản xuất thì việc lắp đặt và sử dụng hiệu quả chúng như thế nào không phải điều dễ dàng. Dưới đây là một số những hướng dẫn cách treo den nha xuong cho khoa học và hiệu quả  cao mà những người kinh doanh cần biết.

den-nha-xuong-gia-re

Các loại đèn nhà xưởng

Hiện nay, trong thị trường chiếu sáng có rất nhiều loại bóng đèn dùng cho nhà xưởng. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm vượt trội, đèn led và đèn cao áp là hai loại đèn được sử dụng phổ biến hơn cả. Đặc điểm của những loại đèn này đó là chúng phát ra ánh sáng mạnh với khả năng chiếu tầm xa và rộng, từ đó giúp người dùng có thể quan sát các vùng không gian cần thiết cho công việc.

Cách treo đèn nhà xưởng khoa học

Trong các môi trường như xưởng sản xuất trực tiếp, nhà kho, hành lang, sân bãi,…thì việc sử dụng bóng đèn nhà xưởng là cần thiết, vừa giúp người làm có không gian làm việc, vừa đảm bảo an ninh luôn được kiểm soát ở mức tốt nhất.

Tuy nhiên, ngoài việc sở hữu sản phẩm tốt, bạn cần biết cách sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất để thể phát huy tính tích cực và những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Bạn cần thiết kế sao cho hệ thống bóng đèn nhà xưởng được cố định ở vị trí cao. Vị trí này phải đảm bảo có thể đạt tầm chiếu sáng tối đa, cung cấp đủ độ sáng cho phần không gian bạn cần bao quát. Đặc biệt, đối với các bóng có dạng bầu hoặc bóng ngắn, bạn cần treo thẳng đứng chúng để ánh sáng chúng phát ra không đi chệch hướng, hơn nữa đảm bảo độ an toàn như thiết kế đã định của loại bóng đèn này. Còn với các bóng dạng vuông và bóng chữ nhập, bạn có thể tùy theo yêu cầu của khu vực cần chiếu sáng mà điều chỉnh hướng một cách tùy ý.

Lưu ý, khi quyết định vị trí lắp đặt hệ thống bóng đèn nhà xưởng, bạn cần đảm bảo vị trí đó đủ cao để các vật cản như khi hàng chất cao hoặc các thùng hàng, xe hàng không chạm đến chúng. Tuy nhiên, cũng không được lắp chúng ở nơi quá cao so với nơi làm việc, sẽ khiến chất lượng ánh sáng bị suy giảm.

Ở những nơi dễ có thể có va chạm với bóng đèn, để đảm bảo an toàn, hãy lắp đặt lưới bảo hộ, khung bảo hộ cho phù hợp.

Nên lắp các máng che cho mỗi vị trí đèn để chất lượng ánh sáng được tập trung xuống nơi cần làm việc, hơn nữa đảm bảo độ bền cho bóng khỏi mưa nắng ngoài trời.

Mua đèn treo nhà xưởng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường chiếu sáng có rất nhiều loại đèn phục vụ cho hệ thống ánh sáng nhà xưởng. Tuy nhiên, so với các loại đèn cao áp thường tỏa hơi nóng cũng như gây tiêu tốn điện năng thì các loại đèn led vẫn được ưa chuộng hơn cả. Loại đèn này có khả năng phát sáng mạnh, tiết kiệm số lượng đèn hơn nữa khả năng tiêu thụ điện ít. Khi lựa chọn đèn LED, bạn nên đến các địa chỉ uy tín, các thương hiệu lớn để đặt mua sản phẩm. Không nên tham rẻ để mua phải các sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng nhái, tránh hậu quả về sau.

Hi vọng với những thông tin mà www.dennhaxuong.com/den-duong-led-c47.html vừa chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn bóng đèn nhà xưởng phù hợp cũng như có một hệ thống bóng đèn chiếu sáng khoa học, hiệu quả.

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT