BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU CÔNG TY

Giới thiệu bí quyết quản trị thương hiệu công ty

Hầu hết các quyết định mua sắm đều dựa trên sự tín nhiệm, niềm tin hay cảm giác quen thuộc và cảm xúc của người tiêu dùng đối với một sản phẩm, dịch vụ, hay cá nhân liên quan đến sản phẩm đó. Đây chính là vấn đề xây dựng thương hiệu. Thương hiệu là sự kỳ vọng, hình ảnh, nhận thức nảy sinh trong tiềm thức của người tiêu dùng mỗi khi nhìn thấy logo hoặc nghe đến tên sản phẩm. Trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, việc xây dựng một thương hiệu mạnh và bền vững sẽ mang lại hiệu quả hơn việc tiếp thị và bán hàng. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp bạn loại bỏ được đối thủ cạnh tranh. Để gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng, hãy tạo ra một thương hiệu có bản sắc riêng. Chính bản sắc riêng này gợi cho người tiêu dùng những nhận thức, cảm xúc nhất định. Vấn đề xây dựng thương hiệu ngày càng trở nên quan trọng. Thực tế, mỗi ngày, người tiêu dùng được tiếp xúc với hàng nghìn thông điệp thương hiệu và sẵn sang trả giá cao hơn cho một thương hiệu mà họ quen thuộc và tin tưởng so với những thương hiệu xa lạ. Vậy đã đến lúc tập trung vào việc xây dựng thương hiệu!

Hiện nay, việc xây dựng thương hiệu không chỉ dành riêng cho công ty, thành lập công ty Luật Hùng Phát. Một xu hướng mới xuất hiện, đó là xây dựng thương hiệu cá nhân. Xây dựng thương hiệu cá nhân quan trọng hơn xây dựng thương hiệu công ty/thương hiệu tập thể, bởi chúng ta tin tưởng cá nhân hơn công ty, đặc biệt là trong thời kỳ hậu Enron .

dich-vu-thanh-lap-cong-ty

Do vậy, trong cuốn sách này, tôi tập trung vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân hơn việc xây dựng thương hiệu công ty. Xây dựng thương hiệu cá nhân theo cách truyền thống cũng giống như xây dựng thương hiệu công ty: chuyển tải các giá trị, nhân cách, năng lực nhằm tạo ra những cảm xúc phản hồi tích cực. Sở hữu một thương hiệu tốt là tài sản quý giá trong thời đại trực tuyến, ảo và cá nhân ngày nay. Việc xây dựng thương hiệu ngày càng trở nên thiết yếu và là bí quyết của sự thành công cá nhân. Đó là chiến lược đúng đắn của những người nổi tiếng nhất thế giới, như Oprah Winfrey, Tiger Woods, Michael Jordan, Donald Trump, Richard Branson và Bill Gates. Do vậy, xây dựng được cho chính mình một thương hiệu và trở thành CEO  của cuộc đời bạn rất quan trọng.

Bí quyết quản trị thương hiệu công ty

Mỗi người đều có thương hiệu cá nhân. Song hầu hết chúng ta không nhận thức được điều này và không có chiến lược hiệu quả để quản trị nó. Bạn nên kiểm soát thương hiệu, thông điệp thương hiệu và ảnh hưởng của nó tới cách người khác đánh giá về bạn. Điều này giúp bạn phát triển bản thân theo hướng tích cực và trở thành một chuyên gia đặc biệt. Đa số các khái niệm truyền thống về việc xây dựng thương hiệu cá nhân đều tập trung vào hình thức tiếp thị cá nhân, xây dựng hình ảnh, thuyết phục, diện mạo bên ngoài, sự thăng tiến cá nhân và sự nổi tiếng. Quá trình này có thể mang tính cá nhân rất cao và khiến người ta nhìn nhận bạn như một kẻ ích kỉ, tự mãn

thanh-lap-cong-ty

Thương hiệu cá nhân của bạn cần phải là một thương hiệu đích thực, luôn phản ánh con người thực của bạn. Nó được xây dựng trên ước mơ, mục đích sống, các giá trị đạo đức, nét độc đáo, tài năng thiên bẩm, niềm đam mê, chuyên môn, tính cách của bạn và tất cả những gì bạn muốn làm. Nếu bạn xây dựng thương hiệu theo cách có tổ chức, xác thực, thương hiệu của bạn sẽ mạnh mẽ, đặc biệt, xác đáng, nhất quán, cô đọng, giàu ý nghĩa, lý thú, đầy cảm hứng, hấp dẫn, bền vững, rõ ràng, thuyết phục và gây ấn tượng sâu sắc. Bạn cũng tạo dựng được cho mình một cuộc sống viên mãn, thu hút mọi người cùng các cơ hội thích hợp, tuyệt vời về phía bạn, nâng cao năng lực bản thân và bạn sẽ thành công rực rỡ.

Chủ đề liên quan : http://luathungphat.vn/dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tron-goi/

Trong cuốn sách này, tôi muốn giới thiệu mô hình xây dựng thương hiệu cá nhân đích thực, giúp bạn khám phá tiềm năng bản thân và xây dựng hình ảnh chân thực mà bạn muốn thể hiện trong mọi việc mình làm. Thương hiệu chính là các giá trị thực, niềm tin, ước mơ và tài năng của bạn, được kết hợp với các công cụ mạnh mẽ, giúp bạn đạt được những thành công rực rỡ, tạo nền tảng vững chắc cho niềm tin, sự tín nhiệm và sức hấp dẫn cá nhân. Cách tiếp cận mới này nhấn mạnh việc hiểu biết bản thân và nhu cầu của người khác, thỏa mãn nhu cầu của họ trong khi bạn vẫn sống đúng với giá trị của mình, thường xuyên củng cố giá trị của bản thân, hiểu rõ sự phát triển của cuộc sống phụ thuộc vào hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Để xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn cần dựa trên triết lý sống, ước mơ, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị, vai trò chủ đạo, tính cách, khả năng hiểu biết bản thân, sự tự nhận thức, tự chịu trách nhiệm, thái độ tích cực và tính tự quản của bạn hơn là tạo ra một thương hiệu như mình muốn rồi thuyết phục mọi người công nhận nó. Với thương hiệu cá nhân đích thực cùng các phẩm chất, đặc điểm và giá trị tốt đẹp nhất, bạn sẽ nổi bật giữa đám đông. Nếu không có một thương hiệu đích thực, bạn sẽ chỉ giống như những người bình thường khác.

phần tiếp theo:

 

 

Leave a Comment

© 2019 Levitra. All rights reserved.

Website đang hoạt động thử nghiệm chờ giấy phép của bộ TT & TT